อีเมล์รับข่าวสาร
หากท่านต้องการติดตามข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับกิจกรรมนักลงทุนสัมพันธ์
ติดต่อเรา
อีเมล์: ir@bjc.co.th
Email This Print This
News

Backเมษายน 02, 2553

2 เมษายน 2553

เรื่อง แจ้งสารสนเทศเรื่องการจัดตั้ง บีเจซี กล๊าส เวียดนาม ลิมิเต็ด

เรียน กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย

บริษัท เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ จำกัด (มหาชน) ขอเรียนให้ทราบว่า ตามที่ที่ประชุมคณะกรรมการ บีเจซี กล๊าส คัมปะนี ลิมิเต็ด ประชุมเมื่อวันที่ 12 ธันวาคม 2552 ได้มีมติอนุมัติให้จัดตั้งบริษัทใหม่ ได้แก่ บีเจซี กล๊าส เวียดนาม ลิมิเต็ด (บริษัท) ในประเทศเวียดนาม โดยมีรายละเอียด ดังนี้

วัน เดือน ปี ที่เกิดรายการ จดทะเบียนจัดตั้งเมื่อวันที่ 19 มีนาคม 2553 โดยสามารถประกอบธุรกิจได้ตามกฎหมายในวันที่ 2 เมษายน 2553

ชื่อบริษัท บีเจซี กล๊าส เวียดนาม ลิมิเต็ด

วัตถุประสงค์ พัฒนา ก่อสร้าง บริหารและดำเนินการเกี่ยวกับกระบวนการผลิต ในประเทศเวียดนามเพื่อผลิตในการประกอบธุรกิจของบริษัท ทำการตลาด และจัดจำหน่ายบรรจุภัณฑ์ขวดแก้วคุณภาพสูงและผลิตภัณฑ์อื่นที่คล้ายคลึงกัน

เงินลงทุน 52,740,000 เหรียญสหรัฐ

อัตราส่วนการลงทุน บีเจซี กล๊าส คัมปะนี ลิมิเต็ด (บริษัทจัดตั้งในเขตบริหารพิเศษฮ่องกง) ถือเงินลงทุนในร้อยละ 100 ของเงินลงทุนทั้งสิ้นของบริษัท

แหล่งเงินทุนที่ใช้ เงินลงทุนจาก บีเจซี กล๊าส คัมปะนี ลิมิเต็ด

วัตถุประสงค์ของการลงทุน การลงทุนระยะยาวตามแผนงานธุรกิจของกลุ่มบริษัท

ผลตอบแทน เงินปันผล ศักยภาพและผลประกอบการที่ดีทางธุรกิจ

ขนาดของรายการ รายการดังกล่าวมีขนาดรายการต่ำกว่าร้อยละ 15 ซึ่งไม่เข้าข่ายเป็นรายการได้มาจำหน่ายไปที่จะต้องดำเนินการรายงานสารสนเทศ และดำเนินการตามที่กำหนดในประกาศคณะกรรมการตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย เรื่อง การเปิดเผยข้อมูลและการปฏิบัติการของบริษัทจดทะเบียนในการได้มาจำหน่ายไป ซึ่งสินทรัพย์ พ.ศ. 2547

อนึ่ง บริษัท บีเจซี กล๊าส คัมปะนี ลิมิเต็ด เป็นบริษัทที่จัดตั้งในเขตบริหารพิเศษฮ่องกงซึ่งเป็นบริษัทย่อยของบริษัท เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ จำกัด (มหาชน) โดยถือหุ้นร้อยละ 100 ผ่านบีเจซี อินเตอร์เนชั่นแนล คัมปะนี ลิมิเต็ด โดยมีทุนจดทะเบียน 10,000 เหรียญฮ่องกง หรือ ประมาณ 45,000 บาท แบ่งออกเป็นหุ้นสามัญ จำนวน 10,000 หุ้น มูลค่าหุ้นละ 1 เหรียญฮ่องกง จัดตั้งขึ้นเพื่อเพื่อลงทุนในนิติบุคคลอื่นในต่างประเทศ ตลอดจนค้าขาย นำเข้าและส่งออก

เรียนมาเพื่อทราบ

ขอแสดงความนับถือ

ธีรศักดิ์ นาทีกาญจนลาภ
กรรมการ

อัศวิน เตชะเจริญวิกุล
กรรมการ

Attachments

• 2010-04-02_BJC_TH.pdf (Size: 78,944 bytes)